Khác Nỗi đau của lần đầu in ly nhựa trà sữa

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 4/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0935655753
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/12/18, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Tham gia:
  19/9/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $190,805.99
  Bạn chưa tìm được nơi bán cuộn màng ép ly giá rẻ thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn

  1. Cơn ác mộng về “Cọc ống đồng để in màng ép, số tiền tăng từ 1 500 000 Đ/1 màu”
  Bạn bị tung hỏa mù về cọc ỐNG ĐỒNG, chi phí để có những chiếc màng ép in logo lên đến gần 10 000 000 vnđ??? Khi mới kinh doanh việc tiết kiệm được càng nhiều chi phí càng tốt vì bạn có rất nhiều thứ phải lo như cọc mặt bằng, mua nguyên vật liệu, trang trí cửa hàng, vật dụng và chắc chắn bạn sẽ muốn giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh này. Mới nghe qua chỉ để sở hữu chiếc màng ép cho ly trà sữa đã phải tốn cả “núi chi phí” khiến nhiều bạn từ bỏ ngay từ đầu. Trong khi đó chi phí này hoàn toàn không lớn đến thế nếu như các bạn tìm đúng công ty cung cấp dòng sản phẩm đúng nhu cầu của phân khúc khách hàng như bạn.

  [​IMG]
  In màng ép trà sữa Center 4 màu

  2. “Bí” ý tưởng, không có chút ý niệm gì về mẫu thiết kế

  Bạn không biết thiết kế như thế nào để in ấn lên chiếc ly trà sữa cho đẹp chứ chưa nói đến việc in trên chiếc màng dùng để ép ly. Bạn đã tốn cả đống tiền cho thiết kế logo thương hiệu và chắc chắn bạn cũng không mặn mà với việc phải tốn thêm 1 khoản phí cho thiết kế riêng từng sản phẩm trong cửa hàng. Bạn cần có một công ty có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hoặc ít nhất đưa cho bạn những thiết kế gần phù hợp để từ đó bạn thêm ý kiến và chỉnh sửa.

  3. Không biết nên chọn công ty in màng ly trà sữa nào uy tín?
  Có hàng chục công ty cung cấp dịch vụ in trên màng ép của những chiếc ly trà sữa này nhưng theo đó là hàng chục mức giá khác nhau, tưởng úng với nhiều chủng loại khác nhau. Công ty A in trên màng ép số lượng tối thiểu 66 cuộn, giá 210 000 vnđ/cuộn, 1 cuộn ép được 1800 nắp. Công ty B in số lượng tối thiểu 30 cuộn, giá 450 000 vnđ/cuộn, 1 cuộn ép được 2000 – 2500 nắp. Công ty C lại là một vấn đề khác. Làm sao bạn có đủ can đảm để “nhắm mắt”chọn một công ty cho lần đầu hợp tác?

  [​IMG]
  In logo 1 màu cho cửa hàng trà sữa Alishan

  Đó là chưa kể đến những phiền toái khi bạn đặt được màng ép cho chiếc ly trà sữa thân yêu của mình rồi nhưng cuối cùng đem về ép lại không dính lên ly?

  Đến lúc này, bạn thực sự cảm thấy “đuối” với những lựa chọn của mình. Trong khi đó còn hàng nghìn công việc đang chờ đón bạn phía trước. Chính vì vậy, lúc này bạn chỉ cần 1 công ty có uy tín và giá cả đã không còn thành vấn đề. Bạn cần tìm được một công ty nhận được nhiều tín nhiệm, có tiếng trên thị trường cung cấp bao bì cho ngành đồ uống đặc biệt là café take away và trà sữa.

  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết địa chỉ bán cuộn màng ép ly giá rẻ thì hãy truy cập vào trang Vinam nhé.

Chia sẻ trang này