Dien dan rao vat

Cần Thuê Một viên Aspirin mỗi ngày để dự phòng đột quỵ

Thảo luận trong 'CHO THUÊ MT - CĂN HỘ - NHÀ' bắt đầu bởi UIHJGGHGHGH, 7/5/18.

 1. UIHJGGHGHGH Member

  Theo các chuyên gia Viện Y học ứng dụng Việt Nam, dùng aspirin hàng ngày đã được chứng minh là có thể làm giảm 25% nguy cơ đột quỵ đối với cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mặc dù một số nghiên cứu về lượng aspirin và phòng ngừa đột quỵ cho thấy kết quả khác nhau, nhưng khuyến cáo chung là sử dụng aspirin hàng ngày là một trong những công cụ tốt nhất để phòng ngừa đột qụy.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Một loại đột quỵ xảy ra khi tiểu cầu trong máu dính với nhau trong các mạch máu tạo thành cục máu đông và di chuyển lên não. Đây được gọi là đột quỵ do thiếu máu cục bộ. Các cục máu đông ở những cơn đột quỵ do thiếu máu cục bộ thường hình thành sau khi các mảng bám mỡ bên trong các mạch máu vỡ.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng


  Một khi máu có chứa các mảng bám mỡ này chảy đến tim hoặc não, bệnh nhân sẽ bị đau tim hoặc đột quỵ.Aspirin làm thay đổi quá trình đông máu tự nhiên của máu. Do đó, aspirin có thể hữu ích trong việc chống lại các cơn đau tim và đột quỵ. Sử dụng Aspirin hàng ngày thường được khuyến cáo dành cho những người có triệu chứng và nguy cơ cao bao gồm hút thuốc lá, lối sống ít vận động, uống nhiều rượu, cholesterol cao, tăng huyết áp, tiểu đường và/hoặc có tiền sử gia đình bị đột quỵ..

Chia sẻ trang này