Dien dan rao vat

Một vài điều phái mạnh chưa hiểu về nữ giới trong “chuyện ấy”

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi akakavn, 9/2/18.

 1. akakavn New Member

  con gái thật kỳ lạ. Họ có thể biểu thị xúc cảm của mình một cách tuyệt vời nhưng lại thường che giấu mong muốn của mình. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến sở thích của phái đẹp trong chuyện “yêu”.
  Xem thêm:Làm sao biết mình đang mắc bệnh viêm bao quy đầu
  Tìm hiểu về cách phòng chống bệnh xuất tinh sớm

  [​IMG]
  Làm “chuyện ấy” một biện pháp bất ngờ
  Khi đang ở trong bếp, trong phòng khách, bất chợt ấp ủ hôn và làm 'chuyện ấy' với nàng sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ. Phái nữ vốn ưa sự lãng mạn, hồi hộp nên một vài lần như thế của bạn sẽ làm nàng đứng tim vì hạnh phúc. 'Yêu' ngay khi có hứng và khi đối phương không kịp chuẩn bị cũng là một điều vô cùng thú vị.
  Mục tiêu là sự thoải mái
  Nghe có vẻ rất điên rồ, nhưng điều này lại là sự thật, cực khoái là thứ mà người con gái mong muốn có được nhưng không phải là tất cả. 3 Trong số 4 người thiếu nữ được hỏi thì cho rằng, sự thoải mái và ham thích khi được “yêu” làm cho mục tiêu “lên đỉnh” giảm bớt tầm quan trọng. Hãy thật thư giãn khi làm “chuyện ấy”. Khi bạn cảm thấy được thư giãn và thoải mái thì bạn càng dễ dàng lên đỉnh, sự tập trung vào mục tiêu lên đỉnh nhiều quá có lẽ sẽ khiến bạn thấy sợ nó.
  Không muốn kéo dài thời gian yêu
  Nhiều phái mạnh nghĩ rằng “chìa khóa” nhằm mục đích là làm hài lòng một thiếu nữ là có thể kéo dài “chuyện ấy” nhiều giờ như một vận khích lệ marathon. Quan niệm này dứt điểm sai lầm, bởi “giao ban” quá lâu sẽ khiến nữ giới mệt mỏi (và đau). Điều bí mật ở đây là, nữ giới muốn bạn biết rằng cô ấy không muốn kéo dài “chuyện ấy” quá lâu, chỉ khoảng nửa giờ là đủ.
  Đạt cực khoái khi có sự “kiểm soát”
  chính là một sự thật đơn giản. Thiếu nữ cũng muốn làm chuyện ấy ở vị trí người kiểm soát “cuộc vui”. Bởi phụ nữ thường bị ảnh hưởng vấn đề tâm lý trong cuộc yêu nhằm mục đích là đạt được cực khoái đúng nghĩa, thỉnh thoảng một vài gì nam giới thích lại không trùng với mong muốn của họ. Họ muốn kiểm soát trong tư thế, cách thức yêu và tốc độ. Để đạt được toại nguyện của cả hai người, thỉnh thoảng đàn ông cần trao quyền kiểm soát cho con gái.
  Luôn muốn thử các điều mới
  Có rất nhiều kinh nghiệm tình dục khác nhau mà một người nữ giới luôn muốn biết. Tuy nhiên, nhiều thiếu nữ chỉ dám tưởng tượng thôi chứ không đề cập hay tỏ bày quan điểm này đối với một số người phái mạnh của mình. Điều này đặc biệt đúng với con gái Á Đông. Hiểu được điều này, công việc của bạn là để có thể thuyết phục cô ấy chia sẻ với bạn và sau đó là chăm chỉ giải đáp ứng chúng.
  Tìm đâu thời gian cho chuyện ấy
  Đây là một vấn đề mà đa số các gia đình đều gặp phải do công việc găng tay, mệt nhoài sau một ngày làm việc, công việc nhà ngập đầu và rất rất nhiều lí do khác. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng tình dục cực kì quan trọng trong đời sống hôn nhân và nó triệt để đáng nhằm mục đích là bạn quan tâm. Đừng chờ đợi sẽ có một khoảng thời gian rảnh rỗi để có thể bạn là chuyện ấy mà hãy tạo ra nó hoặc chí ít là “đánh cắp” nó từ một số hoạt động khác. Bạn nên biết nói “không” với một vài việc thông thường và “có” với đời sống tình dục của mình. Thà có một đống vớ dơ còn hơn là một cuộc hôn nhân “lạnh ngắt”, đúng không nào?

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được chúng tôi giải đáp cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được giải đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này