Dien dan rao vat

Marketing trực tuyến quan trọng như thế nào với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi lylymcm, 12/1/18.

 1. lylymcm Member

  Marketing trực tuyến xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp
  Tại sao nói Marketing trực tuyến đó là một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp? Sự phát triển của nó tại Việt Nam ra sao? Những xu hướng Marketing trực tuyến nào đang dẫn đầu? Hãy cùng đi vào tìm hiểu. xem thêm: marketing trực tuyến là gì - khái niệm chính xác nhất.
  [​IMG]
  Marketing trực tuyến xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp
  1. Bước phát triển thần tốc của Internet cùng những tác động thay đổi hành vi mua sắm của con người
  mọi người có biết theo thống kê mới nhất của tập đoàn nghiên cứu toàn cầu web We Are Social tính tới đầu năm 2016 có khoảng 48 triệu dân trên tổng số 93.95 triệu dân Việt Nam (vào khoảng 50%) dùng Internet và trong đó có tới 42% có tài khoản mạng xã hội. Đặc biệt đó là có tới 78% những người dùng Internet trực tuyến hàng ngày, trung bình họ trực tuyến 7h/ngày. Con số này nâng cao đột ngột cùng với hai thành phố lớn đó là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
  Internet và mạng xã hội đã len lỏi vào từng ngóc ngách mỗi gia đình
  Cùng cùng với sự bùng nổ của Internet, hành vi mua sắm của người dân Việt Nam cũng thay đổi:
  - 45% người dùng có thói quen tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng internet và mạng xã hội.
  - 34% người mua hàng bằng trực tuyến thay vì đến cửa hàng.
  So cùng với năm 2015 thì đến đầu năm nay con số này đã có sự nâng vọt đáng kể từ 15 - 25%. Ta dễ dàng thấy cũng được Internet bùng nổ cùng sự phát triển của mạng xã hội kéo theo cuộc sống của người dân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn nhất đó là trong việc tìm kiếm và mua bán hàng hóa.
  Mua bán trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết
  Từ những con số thống kê trên có thể thấy Internet đang dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người , chắc chắn cũng đó là một công cụ không thể bỏ lỡ của mỗi doanh nghiệp nếu như muốn tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu thương hiệu tới người tiêu dùng.
  2. Marketing trực tuyến xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp
  Tầm quan trọng của Marketing trực tuyến trong việc kinh doanh:
  - Có thể ở thời điểm hiện tại nhiều doanh nghiệp vẫn có thể phát triển mà không cần tới Marketing trực tuyến bởi họ vẫn đang hoạt động dựa trên những kênh truyền thống, dựa vào độ uy tín, dựa vào mối quan hệ cùng với khách hàng. Tuy nhiên, bỏ qua Marketing trực tuyến đó là họ đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet.
  - Có thể khẳng định Marketing trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp không có chiến dịch giúp cho phát triển Marketing trực tuyến đó là họ đang thụt lùi so cùng với những đối thủ cạnh tranh và có thể bị vượt mặt bất cứ lúc nào.
  - cùng với những doanh nghiệp mới, tiềm lực kinh tế còn yếu chưa đủ khả năng chi trả giúp cho những chiến lực Marketing dài hạn cùng nguồn nhân sự lớn thì Marketing trực tuyến có thể đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời vừa mang lại doanh thu đồng thời tiết kiệm chi phí.
  Marketing trực tuyến đã trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống bây giờ
  Sự phát triển nhanh chóng của Internet cùng những ưu điểm nổi trội của mua hàng trực tuyến: tính tiện lợi và tiết kiệm cũng được rất nhiều thời gian đó là những nhân tố tạo nên tầm quan trọng của Marketing trực tuyến. Hơn thế trong tương lai nhữngtrang mạng xã hội và internet có thể trở thanh những cái "CHỢ" - "SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ" nơi trao đổi mua bán, kết nối giữa người MUA và người BÁN cùng với nhau do đó MO đã trở thành một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp.
  Những kênh Marketing trực tuyến cũng được dùng nhiều nhất bây giờ:
  - Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization)
  - Dịch vụ quảng bá PPC - PCM.
  - quảng bá google adwords
  - quảng bá facebook
  - quảng bá Coccoc
  - Social media marketing
  - Content marketing
  - Email marketing
  Và còn nhiều những chiến lược Marketing trực tuyến khác để cho mọi người chọn lựa tùy theo lĩnh vực, chiến lược kinh doanh và tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp mọi người .
  Mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn những kênh Marketing trực tuyến phù hợp
  hiệu quả nhanh hơn Marketing trực tuyến mang lại
  - Đây đó là một kênh có tác dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới những khách hàng tiềm năng.
  - có tác dụng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực giúp cho doanh nghiệp.
  - Xác định cũng được rõ ràng và tiếp cận đúng mục tiêu đối tượng khách hàng hướng đến.
  - Dễ dàng đánh giá cũng được mức độ hiệu quả nhanh hơn của tưng chiến dịch marketing trực tuyến.
  Marketing trực tuyến đó là một xu thế tất yếu của mọi doanh nghiệp. cùng với một mức chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so cùng với những hình thức Marketing truyền thống nhưng mọi người lại thu cũng được những hiệu quả nhanh hơn không thể ngờ tới. Chúc mọi người sớm tìm cũng được kênh Marketing trực tuyến phù hợp nhất cùng với doanh nghiệp của mình. nếu như có thắc mắc hay cần tư vấn về nhữnggói dịch vụ Marketing trực tuyến vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh cũng được phục vụ!
  >>> Nguồn bài viết xem thêm tại: tiếp thị online là gì đâu là công cụ marketing hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này