Khác Làm thế nào để cải thiện công thái học của bạn ngày hôm nay?

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 11/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  92,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750993
 5. Địa chỉ:

  binh thanh, HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/1/19, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  17/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $421.80
  Trong môi trường làm việc ngày càng di động của chúng tôi, nhiều nhân viên sử dụng máy tính xách tay như máy tính duy nhất của họ để họ có thể di chuyển liền mạch từ văn phòng sang môi trường làm việc di động. Sẽ giám sát vũ khí làm việc cho họ là tốt? Câu trả lời là: có!

  Có một vài giải pháp khác nhau cho nhân viên làm việc trên máy tính xách tay trong văn phòng. Giải pháp đầu tiên là có một màn hình chuyên dụng và cánh tay màn hình kèm theo mà họ sử dụng khi ở trong văn phòng. Họ có thể sử dụng màn hình để đảm bảo sự thoải mái khi ở nơi làm việc.

  =>Có thể bạn cần: http://tuvanphongdsg.com/8-dieu-qua...cong-ty-tu-thiet-ke-van-phong-cua-no-450.html

  Ngoài ra còn có giá đỡ máy tính xách tay với cánh tay có thể điều chỉnh hoạt động tương tự như cánh tay màn hình máy tính nhưng thay vào đó giữ toàn bộ máy tính xách tay.

  Ngoài ra, có hai lợi thế khác để có một cánh tay màn hình cho máy tính xách tay. Đầu tiên, trong một số trường hợp, điều này có thể loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của màn hình vì nhân viên chỉ có thể sử dụng màn hình máy tính xách tay của họ một cách thoải mái. Thứ hai, nếu nhân viên muốn sử dụng hai màn hình, máy tính xách tay có thể liền mạch với thiết lập màn hình kép mà không cần phải trượt, nghiêng hoặc uốn cong bởi người dùng.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này