Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas ở những hàng quán & tiệc tùng vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượngkhi sản xuất. Trang thiết bị & nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệttrong quy trình làm. Thiết bị sử dụng làm cồn thạch rất dễ dàng tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệtkhi làm. Thiết bị & nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượngtrong quá trình làm. Nguyên liệu dùng làm dễ dàng tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (tầm ba mươi phút) và quá trình cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độtrong giai đoạn làm. nNguyên vật liệu và thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (hơn nửa tiếng) và trong khi cháy không có cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng ưa dùng cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không để cặn, rất tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán và tiệc tùng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas mini tại những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.

Chia sẻ trang này