Dien dan rao vat

Cần Thuê Giảm cân nhanh coi chừng nguy hiểm

Thảo luận trong 'SANG KIỐT - CỬA HÀNG' bắt đầu bởi UIHJGGHGHGH, 26/4/18.

 1. UIHJGGHGHGH Member

  Giảm cân thành công luôn cần đảm bảo 2 tiêu chí chính là: chế độ dinh dưỡng và luyện tập. Cụ thể yếu tố dinh dưỡng chiếm 70% kết quả và luyện tập là 30% còn lại. Cân bằng đủ 2 yếu tố này, bạn sẽ giảm cân thành công với tốc độ từ 1-3 kg/tháng, tùy theo cơ địa từng người. Giảm cân không đúng cách, áp dụng các phương pháp giảm cân cấp tốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Người giảm cân cấp tốc có thể gặp phải những vấn đề sau:Giảm cân nhanh khiến cơ bắp suy giảm


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Ở nam giới, giảm cân cấp tốc có thể tác động tiêu hao nhóm cơ ở các vị trí quan trọng như bắp tay, chân, vai… khiến tình trạng mỡ và nước xuất hiện, gây cảm giác gầy nhưng không rắn chắc, khỏe khoắn. Tình trạng này diễn ra do thời gian dài không nạp protein cung cấp đạm cần thiết, khiến cơ thể bắt buộc lấy lượng đạm từ bên trong để có năng lượng.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Giảm cân ở nam giới có một số nguyên tắc hoàn toàn khác biệt với nữ giới. Cần đảm bảo quá trình ăn kiêng vẫn cung cấp đủ lượng protein ổn định, ăn các loại thịt ít mỡ, không mỡ như ức gà, cũng như các loại protein thực vật có trong các loại đậu, hạt sẽ giúp bạn vừa giảm cân, vừa duy trì được phần cơ trong cơ thể.

Chia sẻ trang này