Dien dan rao vat

Cần Bán Dinh dưỡng cho người bị tai biến mạch máu não

Thảo luận trong 'SANG KIỐT - CỬA HÀNG' bắt đầu bởi UIHJGGHGHGH, 13/4/18.

 1. UIHJGGHGHGH Member

  Khi bị bệnh, việc ăn uống và đi lại của người bị tai biến mạch máu não là rất khó khăn. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc cẩn thận thì việc lựa chọn thực phẩm phù hợp sẽ giúp người bệnh mau hồi phục.

  Khi bị tai biến mạch máu não, đa số người bệnh đều nằm tại giường hoặc đi lại hạn chế nên nhu cầu năng lượng sẽ thấp hơn so với bình thường. Chính vì vậy, với từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ, ta cần phải có một chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc khoa học, hợp lý.


  Xem them: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Đối với người ăn được, bạn nên cho người bệnh ăn uống như người bình thường, nếu ăn ít thì tăng thêm bữa. Thực phẩm chế biến phải phù hợp với khả năng nhai. Thức ăn phải cân đối và đáp ứng các chất dinh dưỡng cần thiết như chất đạm từ thịt, cá, trứng, đậu...; chất bột đường từ gạo, mì, bánh mì...; chất béo như dầu, mỡ...; rau củ quả và trái cây.

  Với bữa sáng, bạn nên cho người bệnh ăn 1 tô cháo trắng, 1/2 quả trứng vịt muối và một quả chuối. Bữa trưa và chiều nên ăn cơm vừa đủ cùng thực phẩm giàu chất đạm và đầy đủ rau quả để bảo đảm đủ vitamin và khoáng chất... Ngoài ra, vào mỗi tối, người bệnh cũng nên uống 200ml sữa bò tươi để tăng cường canxi.


  Xem them: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Đối với người bị tai biến nặng, không tự ăn được, phải nuôi ăn qua ống thông mũi, dạ dày, mỗi ngày cần cung cấp khoảng 1.800 - 2.000 ml sữa bột hoặc 1 lít cháo xay và nên cho ăn 5 bữa/ngày.

Chia sẻ trang này