Dien dan rao vat

Dịch vụ ship hàng nội thành

Thảo luận trong 'GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN' bắt đầu bởi lampho, 8/2/18.

 1. lampho New Member

  Dịch vụ ship hàng hàng nội thành đã trở nên phát triển và cần thiết hơn bao giờ hết khi mà thương mại điện tử ngày càng phát triển, đất nước càng đi lên , nhu cầu xã hội nâng cao và việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây để kinh doanh không cần phải tốn chi phí thuê mặt bằng nữa, nhân sự cũng có thể giảm bớt nhờ vào hình thức kinh doanh online. Điều bạn cần chỉ là có truy cập vào mạng internet, tương tác và có thể kinh doanh trên mạng. Tận dụng kho hàng chính là nhà mình, mọi hình thức mua bán đề được thực hiện online, người mua chỉ cần vào thăm trang bán hàng của shop, lựa chọn sản phẩm yêu thích. các shop sẽ chốt đơn hàng và gửi các công ty giao hàng đến giao cho khách hàng hoặc là bản thân chủ shop online tự đi giao để tiết kiệm chi phí.

  Không chỉ có shop mà ngay cả các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển hàng hàng nội thành. Lý do dịch vụ này được ưa chuông do tính linh hoạt, nhanh và tiện lợi. Chủ cửa hàng chỉ cần liên hệ các công ty cung cấp dịch vụ, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nơi lấy hàng cho họ (có mất phí hay không còn tùy vào loại hình và chính sách dịch vụ mà mỗi công ty cung cấp), tiếp đến đội ngũ giao hàng sẽ đem hàng đi giao cho các shop – giao đến tận tay khách. Có một số công ty còn cung cấp cả dịch vụ thu tiền hộ. Tức là khách hàng sẽ không phải chuyển khoản, trả tiền trước cho shop online, chủ cửa hàng…. Mà họ sẽ nhận hàng hóa, sau đó quyết định nhận hàng hay không rồi mới phải trả tiền. Các nhân viên sẽ nhận tiền này hỗ trợ shop online và sau đó sẽ chuyển khoản lại cho cửa hàng sau khi đã thực hiện đối soát rõ ràng. Như vậy việc mua bán diễn ra chỉ còn gói gọn trong vài cái click chuột, mọi công đoạn tiếp theo đều do các công ty vận chuyển thực hiện giúp đỡ shop. Nhưng như thế không đồng nghĩa với không có rủi ro, giả sử khi người tiêu dùng không nhận hàng thì món hàng sẽ được trả về và shop sẽ mất chi phí chuyển hàng, thậm chí có thể mất cả chi phí vận chuyển 2 chiều.
  [​IMG]
  Sự phát triển về nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận vận chuyển hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó. Nắm bắt được thị trường, Supership.vn xin mang đến cho quý khách dịch vụ giao hàng nội thành ở tại TpHCM mức giá có thể chi trả với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

  Chuyển phát tốc độ nội thành, hay còn gọi là dịch vụ ship hàng nội thành là 1 trong những dịch vụ đang rất cần thiết với các của hàng và cửa hàng, những bạn đang bán hàng online.

  Một nhu cầu không thể thiếu được đông đảo khách hàng tìm kiếm, và cũng có rất nhiều Công ty chuyển phát nhanh chóng đang cung cấp dịch vụ này.
  Nhưng để tìm và lựa chọn được 1 dich vụ chuyển hàng hàng nội thành UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH - GIÁ CẠNH TRANH thì chưa hẳn ai cũng tìm được.

  Nhu cầu của người tiêu dùng đa số là muốn đơn hàng của mình được chuyển đi trong ngày và tốc hành, đến tận tay khách hàng.
  Và 1 nhu cầu chiếm tới 90% đơn hàng đó là dịch vụ PHÁT HÀNG THU TIỀN HỘ viết tắt là COD.

Chia sẻ trang này