Dien dan rao vat

Chuẩn bị trong các chuyến đi mang trẻ em trên những cái xe đạp

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi xedapgiatot12, 12/7/18 lúc 16:37.

 1. xedapgiatot12 New Member

  Đừng nghĩ rằng với theo con trẻ cộng cho đi xe sở hữu tức thị bạn phải bỏ lỡ một trong những thú vui thật sự của xe đạp. Bạn chỉ cần làm một tí kế hoạch bổ sung

  Trong các niềm vui lớn của cưỡi 1 chiếc xe đạp là đi lưu diễn - đạp xe trong khoảng nơi này tới nơi khác, mà không mang một thời khắc biểu nhất mực, hoàn hảo sở hữu những trang bị cắm trại và mọi thứ khác bạn cần strapped để xe đạp của bạn. bởi thế, đặt ra một câu hỏi: bạn có thể làm điều chậm tiến độ với trẻ em?


  Câu trả lời là mang đủ điều kiện - đủ điều kiện theo nghĩa bạn chỉ cần đồ mưu hoạch rộng rãi hơn một tẹo. vừa qua, chúng tôi đã thử 1 chuyến đi xe đạp gia đình ngắn đầu tiên có con trai của chúng tôi, bây giờ là bảy, và học được phần lớn trong vài ngày đạp xe qua vùng nông thôn Surrey và West Sussex.


  Sau lúc tìm kiếm lời khuyên qua Twitter, chúng tôi đã giải quyết Downs Link , 1 đường dài 37 dặm từ Guildford đến Shoreham-by-sea, chủ yếu đi theo con đường của 1 đường sắt được đào lên giữa thời kỳ hợp lý hóa công đoạn Beeching của các năm 1960.


  Đối mang những người bị cám dỗ để theo dõi, kết liên Downs - được gọi là nó kết nối các phương pháp Downs phía Bắc và phía Nam dài hơn - gần gũi có con trẻ, cốt yếu bằng phẳng (như bạn trông đợi từ 1 đường sắt cũ), đẹp và cốt yếu dọc theo bridleway, sở hữu một đôi đoạn kết nối ngắn trên các tuyến phố nhỏ.


  một trong các báo trước là nó không hề là bề mặt, và ngay cả trong một chính tả khô kéo dài tháng năm nó đôi khi lầy lội, do vậy sẽ khiến cưỡi phức tạp hơn trong thời tiết tồi tệ hơn.


  vì vậy, chúng tôi đã học được những gì? Dưới đây là một vài suy nghĩ ngắn gọn - hãy cho chúng tôi biết thông tin chi tiết của bạn bên dưới.


  Bạn sở hữu thể mang theo rất nhiều trong 1 chiếc xe đạp giá tốt
  sở hữu đồ vật cắm trại của ba người để lug về, điều này nghe đâu là lựa chọn độc nhất. Tôi đã tìm một cái xe chuyển vận chở hàng giá 60 bảng một đôi năm trước cho các shop siêu thị và có nghi ngờ của tôi về a) liệu nó với sở hữu theo mọi thứ và b) giả dụ nó tồn tại sau hai ngày bị lảng vảng nói quanh nói quẩn các tuyến đường lầy lội. May mắn là cả hai đều không có cơ sở vật chất.


  Cưỡi có một dòng xe kéo với thể cảm thấy kỳ lạ lúc đầu. Trên một đường bằng phẳng bạn hầu như chơi nhận thấy nó, nhưng gặp một ngọn đồi, hoặc một số sỏi, và nó giống như một người nào chậm tiến độ đã nối 1 sợi dây vào seatpost của bạn và đang phấn đấu kéo bạn về phía sau.


  Điều chậm triển khai đề cập rằng, thật vui lúc được tới như một gia đình trên một khu cắm trại nửa dài đóng gói trên đám rước rất giống như xiếc của xe đạp và xe kéo to lớn. Tại cả 2 điểm dừng qua đêm, mọi người hỏi liệu chúng tôi có thực thụ với theo mọi thứ theo phương pháp này hay ko.


  Bắt đường có thể là một tẹo khó khăn


  tới lúc khởi đầu Link Downs can hệ tới một back-đường đi trong khoảng nhà của chúng tôi tới ga Waterloo, cẩu ba xe đạp và 1 trailer đầy vào 1 chuyến tàu, và sau chậm tiến độ đi xe đạp 2 dặm ra khỏi trọng tâm Guildford. Vào cuối của nó tôi có thể hiểu vì sao hầu hết người tài xế để khởi đầu những con đường tương tự.


  mang hai vấn đề chính. 1 là trục đường off-road là hiếm và thường ngắn gọn, sở hữu tức là chúng được bao nói quanh nói quẩn bởi các con đường ít thân thiện hơn nhiều. Vượt qua điều này thường can hệ tới sự nhẫn nại. một tí công bằng của những con đường để Waterloo thấy 1 trong chúng ta đi chậm trên lòng phố có con trai của chúng tôi (trong kinh nghiệm của tôi phần nhiều mọi người là hơi độ lượng ví như bạn đang với một đứa trẻ và rõ ràng là cẩn thận).


  1 cơn nấc cụt khác phát xuất từ quyết định của chúng tôi để sử dụng lối đi River Wey để ra khỏi Guildford. Điều này nói chung là phải chăng, giả dụ gập ghềnh, cho đến lúc chúng tôi đạt đến bộ tiếp theo của cửa gỗ to kềnh phương pháp nhau bởi một dòng bút mà qua chậm tiến độ những xe đạp đã được đẩy.


  Như mang nhiều rào cản tuyến phố chu kỳ được ngoại hình để giữ cho xe máy này cốt yếu làm hầu như chẳng thể cho bất cứ người nào ko trên một dòng xe đạp tiêu chuẩn, ví dụ cùng lúc, một trike, một handcycle hoặc, thực thụ, bất cứ người nào sở hữu một trailer. Mỗi cánh cửa mất khoảng năm phút để siết chặt, lắc lư và căn vặn chửi thề để thương lượng.


  con nít có thể đi xa hơn bạn nghĩ
  Thêm ở đằng xa thêm để có được đến và đi từ các con phố, và để đạt được địa điểm cắm trại của chúng tôi, chúng tôi bảy tuổi có nhẽ là tốc độ nâng cao khoảng 50 dặm đi xe đạp trong các ngày hai-và-một-bit, cốt yếu ra khỏi trục đường.

  Điều này không sở hữu vẻ như nó đặc trưng. như không là trường hợp với con nhỏ, ăn xài năng lượng vững bền tuồng như sở hữu liên quan trực tiếp tới cách thức nhiệm vụ vật lý thú vị như thế nào.
  Anh thích ý tưởng của chuyến đi, và thực tế với một điểm đến cụ thể ở cuối, và chúng tôi dừng lại thường xuyên, ko kém khi với sân chơi trong tầm mắt. Thêm vào chậm tiến độ là sự khích lệ của 1 người bạn đang chờ ở Shoreham, có ngày nghỉ cùng gia đình.

  Nhưng ích lợi lớn nhất là ở ngoài trục đường. nếu không lo âu về liên lạc của xe máy, anh có thể đạp xe ở bất cứ tốc độ nào anh muốn, phóng lớn một mình xuống những sườn dốc ngắn; vào các lúc khác đi chậm rãi cộng với 1 người trong chúng ta, tán gẫu.

  dĩ nhiên, trước hết, hãy báo trước rằng “xa hơn bạn nghĩ” thay đổi theo những điều kiện tuyệt đối, ko chỉ theo tuổi tác mà còn giữa con nhỏ. 1 số hoàn toàn không được hưởng lịch trình 20 dặm mỗi ngày.

  Đừng trông đợi đến bất cứ đâu sớm
  hẳn nhiên, việc lưu diễn là phần đông về thời gian biểu cởi mở, nhưng điều này được thổi phồng bất cứ khi nào con nít tham gia. Ngoài các giờ giới hạn sân chơi, nhân tố tạm bợ dừng thường xuyên cho đồ ăn nhẹ, và nếu bạn ko mang theo bữa trưa, hãy nhớ đến điểm đến. Vào ngày thứ hai chúng tôi đã dành lứa tuổi chờ đợi để được ăn trưa quán rượu thờ ơ như cưỡi trên một đôi dặm để tìm 1 nơi thấp hơn đã không thực sự là một lựa chọn.


  Xem thêm tại: http://sinhvienit.net/forum/chuan-b...oi-tre-em-tren-nhung-chiec-xe-dap.510871.html

Chia sẻ trang này