Dien dan rao vat

Biểu hiện của lậu mủ ở các chị em

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi bxh, 11/1/18.

 1. bxh New Member

  Biểu hiện lậu ở các chị em thường khá là không dễ dàng nhận biết. Theo nghiên cứu, có đến trên 80% chị em mắc lậu mủ nhưng mà không có biểu hiện, biểu hiện. bài viết này là một số dấu hiệu của bệnh lậu ở chị em phụ nữ cho bệnh nhân dễ thực hiện phát hiện, hi vọng sẽ giúp cho bệnh nhân nữ kịp thời chẩn đoán lậu mủ để được trị sớm.

  Lậu là gì?

  Lậu là một trong số các chứng bệnh xã hội cực kỳ phổ biến, do vi khuẩn nhưng cầu lậu mủ có tên thích hợp là Neisseria Gonorrhoeae gây nên.

  Đây là loài vi khuẩn ưa sống ở một số nơi ướt át, kín đáo và có nguy cơ lây truyền từ thành phần sang trường hợp qua tương đối nhiều nhân tố không giống nhau như lây qua đường tình dục, lây nhiễm từ mẹ sang con, lây qua các tiếp xúc gián tiếp.

  [​IMG]


  Lậu ở nữ giới và các triệu nhận biết

  Tìm hiểu chung về bệnh lậu ở nữ

  Lậu mủ có khả năng thấy ở cả hai giới. song, phụ nữ lại là một số người chịu tác động khá nhiều hơn cả do các triệu chứng của lậu ở nữ tương đối âm thầm, kín đáo.

  Theo nghiên cứu, có tới trên 80% chị em mắc lậu tuy vậy không hề có biểu hiện của bệnh lậu. Thực tế này ngày càng tạo nhiều hiểm họa truyền nhiễm lây bệnh cho người khác mà chị em phụ nữ chưa biết.

  Bệnh lậu ở nữ nếu không kịp thời chẩn đoán và chữa trị, sẽ dẫn đến cảm giác đau đớn vùng chậu mãn tính và viêm tắc vòi trứng, gây bệnh vô sinh hiếm trễ.

  >>> xét nghiệm lậu như thế nào an toàn hiệu quả


  Các dấu hiệu của lậu ở nữ dễ có cảm giác nhất

  Theo báo cáo, chỉ có trong vòng 20% người bệnh phụ nữ thấy các dấu hiệu của lậu mủ ở nữ. Các dấu hiệu này bao gồm:

  Các dấu hiệu viêm niệu đạo như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, nước tiểu yếu và mỏng, có thể lẫn máu…
  huyết trắng ra không ít, màu xanh hoặc vàng xanh, mùi hôi khó khăn chịu…

  Âm hộ, âm đạo bị ngứa ngáy, khó khăn chịu; soi cổ tử cung có nguy cơ xuất hiện cổ tử cung bị sưng phù, tấy đỏ…

  giao hợp tình dục đau đớn, suy giảm dần hứng thú nên không còn cảm hứng khi quan hệ tình dục.
  Các triệu chứng khác: hầu hết địa điểm xương chậu gặp phải sốt cao, nôn mửa, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, ớn lạnh…


  Ngoài các biểu hiện lậu mủ ở bộ phận sinh dục của phụ nữ, chị em còn có khả năng thấy các triệu chứng của lậu ở đường miệng khi có quan hệ tình dục bằng khoang miệng đối với người mắc bệnh bệnh lậu.

  Các biểu hiện lậu mủ ở miệng các chị em bao gồm:

  Vùng khoang miệng đau rát, lở loét, phồng to, …

  Các cơn ho quá lâu, không dứt.

  họng mắc phải ngứa ngáy, hơi thở nghiêm trọng mùi.

  Các triệu chứng lậu ở khoang miệng của nữ giới làm cho quá nhiều chị em lầm tưởng là mắc bệnh viêm vùng họng song khi lấy kháng sinh viêm họng lại không xuất hiện đỡ.

  Lưu ý: Nếu bạn xuất hiện các dấu hiệu của bệnh lậu ở nữ được đề cập đến ở trên, hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời.

  Trên đây là các dấu hiệu của lậu ở nữ cho người bệnh dễ dàng nhận thấy. mọi quan tâm nào không giống cần thiết phải lời giải, xin vui lòng gọi điện đến phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội theo số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được câu trả lời.

Chia sẻ trang này