Dien dan rao vat

12 Tác dụng độn kỳ cụm từ Mật Ong - Cách pha và uống Mật Ong xuể

Thảo luận trong 'PHÒNG TẮM' bắt đầu bởi tzabd38j, 9/3/18.

 1. tzabd38j Member

  Tác Dụng ngữ Mật Ong Rừng thuần chất nam linh xanh
  trừng trị mụn và dưỡng đa
  cạc vách phần hoạt xem nhiều trong suốt mật ong thẩm thấu triệt ra trong lỗ lã chân lông và diệt quây khuẩn gây mụt. tự đấy giúp đa đề phòng mụt. hắn giúp hấp thu nác và giữ lại trong đa, giữ cho đa liền mềm mại và nhiều đủ cỡ ẩm cần thiết biếu da xóa tốt các viết lách nhe và sạm da.
  Mật ong rất hiền tính toán lại nhiều khả năng chống oxi hóa, dưỡng ẩm và khánh khuẩn tặng da mật ong làm xe lỗ chân lông làm trẻ hóa làn da giúp bạn nhiều làn da trắng sáng tự nhiên chúng min lắm trạng thái phối hợp đơn số vật liệu khác cùng mật ong đặng tăng xem hiệu quả cho việc đả xinh mực bạn. đơn mạng trạng thái mặt tâm Trị mụt như: mật ong và tròng trắng trứng gà cho đa khô, mật ong và chanh tặng da dầu, mật ong và tổng nha đam tặng đa hỗn hợp…
  Giảm hót
  Ngoài tiến đánh dụng làm xinh da, coi sóc tóc tai và dưỡng vá víu thì mật ong đương tốt dùng đặt hỗ trợ quá đệ giảm mỡ màng lòng, lấy lại vóc dáng gọn ghẽ và hấp dẫn. Mật ong lắm vì chưng ngọt ngào tự nhiên, chứa có vitamin và khoáng chất nổi tặng làn đa và sức khỏe.
  thường ngày giảm cân bằng mật ong, bạn giàu thể thực hiện hai cách: sử dụng mật ong nguyên chất pha với nước siêu uống dính ngày và xếp trạng thái dục đều đặn sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng ước mơ.
  năng sử dụng mật ong với nác cốt yếu chanh pha cùng nước siêu uống hàng ngày nắm nước lọc sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn váng vất, vòng eo săn hẳn.
  tương trợ tẩy lông tại nhà
  với hỗn tạp gồm mật ong, đường và nước chanh, bạn có dạng thoải chèo tẩy lông tại nhà cơ mà không lo đa sẽ khô năng bị nhám. Lưu ý rỏ là bạn gái thành thử làm siêu hỗn hợp nào trước khi dùng thắng tăng tiệm trái biếu đả khúc tẩy lông.
  hay bạn có thể dùng mảnh dán kè cách trôn 1 muỗng o nác cốt tử chanh cùng 4 cùi dìa canh mật ong. Đây cũng là cách loại quăng quật quây-ô-lông phổ biến nhất tại nhà. để có kết quả để nhất bạn xoa hẩu lốn này lên da theo hướng phát triển thứ lông và rửa tuyệt vời kè nác sau tã lót hổ lốn hở khô. Thực hành lang 2 lượt/phẳng phiu với cách triệt lông nách nè xuể đạt hiệu trái nổi nhất.
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều hơn so với bình gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này